Những vật phẩm mang lại sự phát đạt trong phong thủy văn phòng

Những vật phẩm mang lại sự phát đạt trong phong thủy văn phòng

24/03/2021 0 Ngo Vu 313

Khi mở công ty bạn đã tìm được một hướng phong thủy tốt. Các khí mạch, vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh. Phong thủy văn phòng được bố trí một cách kỹ càng, tốt nhất. Nguồn nhân lực chất lượng hứa hẹn những đột phá khi kinh doanh. Dù đáp ứng đủ tất cả các yếu tốt trên bạn cũng không thể bỏ qua những vật mang phong thủy tốt. Những vật dụng này được bố trí trên bàn làm việc người quản lý. Những linh vật mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy tốt cho công việc kinh doanh.

Vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn cho công ty

Những vật phẩm phong thủy này thường khá nhỏ. Chúng được sử dụng như vật để trên bàn làm việc. Với những vật dụng này giúp cải thiện, kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch. Đây được coi là một trong những yếu tố của phong thủy. Sao Bát Bạch được đánh giá chính là sao của sự may mắn, thành công. Những vật dụng này rất thích hợp cho việc bố trí phong thủy. Mỗi vật phẩm phong thủy lại mang những ý nghĩa khác nhau. Nhiều bạn chắc hẳn chưa biết những vật đó gồm những gì? Chúng mang lại những lợi ích phong thủy gì cho người sở hữu. Cũng như kiêng kỵ gì trong việc đặt linh vật phong thủy. Hãy dành vài phút để cùng tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy hay được sử dụng trong văn phòng.

Vật phẩm phong thủy văn phòng

Một trong những bí quyết cải biến phong thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Và những vật phẩm phong thủy sau đây có thể làm được điều này.

Vật phẩm phong thủy đĩa thất tinh thạch anh

Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hoà. Giúp thăng tiến về công danh tài lộc và may mắn.

Ở bàn trà hoặc bàn làm việc rất cần có đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật.

Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

Vật phẩm phong thủy vương trượng

Vương trượng (gậy như ý) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật phẩm rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Vật phẩm phong thủy

Vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.

Thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Bày trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.

Vật phẩm phong thủy thiêng liêng rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Con vật này rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

Rùa đầu rồng

Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hoá giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Rùa bằng đồng mang hành kim nên có tác dụng hoá giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng.

Nguồn: Blogphongthuy.com