Rùa vàng biểu tượng phong thủy cho văn phòng – công ty

Rùa vàng biểu tượng phong thủy cho văn phòng – công ty

24/03/2021 0 Ngo Vu 666

Phong thủy văn phòng – công ty đang ngày càng được chú trọng tại Việt Nam. Tại các thành phố lớn nhiều công ty đã vận dụng quy tắc phong thủy vào kinh doanh. Giúp công ty đạt nhiều thắng lợi, may mắn trong việc kinh doanh. Sau khi vận dụng, bố trí các điều cơ bản vào trong phong thủy công ty. Một trong những thứ không thể thiếu trên bàn làm việc chính là vật phẩm phong thủy. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy để ta lựa chọn như gậy như ý, tỳ hưu,… Rùa vàng vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn cho bàn làm việc của mình.

Rùa vàng mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy văn phòng

Rùa loài động vật gắn liền với nhiều truyền thuyết của ông cha ta. Theo quan niệm dân gian, Rùa là hiện thân của thần Kim Quy một trong 4 vị thần theo quan niệm phương Đông. Rùa được coi một vật phẩm phong thủy mang nhiều may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy rùa vàng chính là biểu tượng cho sự vượng tài trong kinh doanh. Rùa vang còn mang ý nghĩa hóa giải sát khí, mang lại sự bình yên. Đậy được coi là một trong những vật phẩm phong thủy cơ bản. Nếu chưa biết nên lựa chọn vật phẩm nào phù hợp, rùa vàng nên được sử dụng.

Rùa vàng phong thủy

Rùa vàng là sự kết hợp giữa tiền vàng với rùa mà thành. “Rùa” đồng âm với từ “quay về” trong tiếng Hán. Rùa vàng có nghĩa là tiền và vàng đang quay về, là con vật vượng tài.

Những người làm ăn kinh doanh thường để con vật này trong nhà. Đặt ở vị trí phong thủy tài tinh có tác dụng vượng tài, hóa sát khí cầu phúc như ý.

Con rùa này có đầu rồng, lưng rùa, chân dẫn lên tiền vàng, lưng cõng rùa nhỏ, tác dụng của nó là vượng tài, hóa giải sát khí, phòng những kẻ tiểu nhân trong kinh doanh, phòng phá sản, phòng lừa đảo.

Ý nghĩa của rùa vàng trong phong thủy văn phòng

Thiên niên vương bát vạn niên quý”, con rùa đầu rồng là tượng trưng của thọ tinh. Trong tứ tinh, rùa là con vật thiêng liêng và may mắn nhất.

Tuổi thọ của rùa dài nhất, theo khoa học nghiên cứu chứng minh rùa không ăn không uống, trong hoàn cảnh thì 10 ngày không hề chết. Tuổi thọ của rùa làm sao lại dài thế.

Bí mật của nó là hô hấp của rùa yếu, năng lượng của có thể tiêu hao ít, cho nên đạo gia lúc tu luyện khí công cũng học cách hô hấp của rùa, gọi là “quy tức”.

Rùa trong phong thủy chủ yếu dùng để tăng phúc tăng tuổi thọ, hóa giải tiểu nhân vượng tài…vì thế trong nhà nếu có người già mà đặt một đôi rùa rất quan trọng đối với sức khỏe và tuổi thọ của người già.

Rùa vàng giúp hóa giải một số điều không tốt

Muốn cải thiện tình hình này thì phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất là di chuyển chỗ ngồi, tránh bị ảnh hưởng do sát khí của dầm ngang áp đỉnh gây ra.

rùa hóa giải nhiều điều theo phong thủy

Nếu như vì đủ các nguyên nhân mà không thể dịch chuyển thì nên đặt ít nhất hai con rùa phong thủy trên mặt bàn, lấy rùa phong thủy để thay mình chống lấy dầm ngang, tránh sát khí ảnh hưởng xấu tới bản thân. Số lượng có khoảng ba con là tốt nhất. Kể cả cách hóa giải chỗ ngồi làm việc không hợp hướng cũng vậy.

Nguồn: Blogphongthuy.com