Bàn làm việc người mệnh kim như thế nào để hợp phong thủy?

Bàn làm việc người mệnh kim như thế nào để hợp phong thủy?

26/04/2024 0 Ho Ngoc Thanh 444
Bàn làm việc người mệnh kim nên sắp xếp như thế nào để hợp phong thủy? Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Trong lĩnh vực phong thủy văn phòng, cụ thể trong trường hợp này là bàn làm việc. Mỗi một cũng mệnh có một cách sắp xếp phương hướng bàn khác nhau. Hơn thế, ở các chi tiết khác như kích thước, màu sắc, chất liệu, vật phẩm trang trí cũng được chú trọng rất kỹ lưỡng. Trên thực tế, có rất nhiều ví dụ cho thấy phong thủy cải biến số phận. Cho nên việc sắp xếp bàn làm việc cho phù hợp mệnh cách là điều cần thiết.

Phong thủy bàn làm việc của gia chủ mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc của người mệnh kim nếu được xem xét và bài trí kĩ càng sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, trôi chảy, thăng quan tiến chức nhanh như tên bắn. Phong thủy người mệnh kim cũng khá đơn giản. Điều cốt yếu chỉ cần bạn nắm vững được cách lựa chọn và trang trí đồ vật. Cùng với sự tư vấn của oip là bạn có thể tự thiết kế lại phong thủy cho căn phòng của mình rồi.

Dưới đây là phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim giúp mang lại tài lộc. Theo khoa học, bàn làm việc được đặt đúng vị trí, kích thước. Cũng như bố cục trong không gian sẽ giúp gia chủ có thêm nguồn cảm hứng. Đồng thời tăng năng suất làm việc.

Hướng bàn làm việc người mệnh kim

Theo ngũ hành trong phong thủy. Hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc cho những gia chủ mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Tuy không tốt bằng nhưng cũng tạo ra vượng khí hỗ trợ tốt cho công việc.

Kích thước bàn làm việc người mệnh kim

hướng phong thủy

Người mệnh Kim rất thích hợp với những chiếc bàn có kiểu dáng vuông vức. Sở hữu các góc nhọn tạo nên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc. Đồng thời, khi lựa chọn bàn làm việc, gia chủ cũng cần chú ý về kích thước. Cần làm cho bàn làm việc hài hòa, cân xứng trong không gian tổng thể. Giúp mang lại sự thông thoáng, rộng đường công danh.

Chất liệu bàn làm việc

Hiện nay, bàn làm việc được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại,…Trong số đó, bàn làm việc kim loại sẽ phù hợp với mệnh Kim nhất. Bởi trong phong thủy mệnh Kim là đại diện cho kim loại.

chất liệu bàn làm việc người mệnh kim

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Kim vẫn có thể sử dụng bàn làm việc kim loại kết hợp với các loại chất liệu khác. Điều này không chỉ giúp hợp phong thủy với mệnh Kim. Đồng thời còn tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng làm việc.

Màu sắc bàn làm việc

màu sắc bàn làm việc

Những gia chủ mệnh Kim chắc không xa lạ với màu bản mệnh quen thuộc của mình. Đó là màu trắng, xám hoặc ánh bạc. Đây được xem là những gam màu trung tính. Nếu sử dụng cho bàn làm việc sẽ đem lại không gian vừa sang trọng vừa hiện đại. Gia chủ mệnh Kim thích hợp với những chiếc bàn làm việc màu trắng. Ngoài ra, vì Thổ sinh Kim theo ngũ hành phong thủy. Những gia chủ mệnh Kim vẫn có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu đất, vàng cho bàn làm việc.

Trang trí bàn làm việc

Sau những công đoạn lựa chọn, bố trí bàn làm việc. Bước cuối cùng không kém phần quan trọng để tạo một không gian làm việc đầy cảm hứng. Đó chính là trang trí bàn làm việc. Thông thường, một chiếc bàn làm việc chỉ cần được trang trí một số vật dụng cần thiết. Ví dụ như kệ sách, tranh ảnh, vài chậu cây xanh,… là đã tạo nên một không gian làm việc sinh động. Tuy nhiên, nếu là gia chủ mệnh Kim, những người này cũng chú ý sử dụng những vật dụng trang trí có màu sắc cũng như chất liệu phù hợp mệnh của mình để càng đem lại may mắn, tiền tài, phát triển sự nghiệp đi lên.

Nguồn: Cafeland.vn