Những thiết kế giúp căn hộ 70m2 trông rộng rãi và sang trọng hơn

Những thiết kế giúp căn hộ 70m2 trông rộng rãi và sang trọng hơn

26/03/2021 0 Tran Khanh Linh 324

Ngày nay nhu cầu sử dụng chung cư ngày càng tăng cao ở thành phố lớn. Do lượng người dân di cư từ các tỉnh thành khác về các thành phố trung tâm để làm việc. Đất chật người đông vì thế bắt buộc phải sử dụng chung cư là chủ yếu. Và những hộ gia đình lên thành phố làm việc cũng không có khả năng cao để mua những căn hộ rộng. Vì thế những căn hộ 70m2 là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Vậy làm sao để biến một căn hộ có diện tích khá khiêm tốn thành một căn nhà rộng rãi? Bài viết dưới đây sẽ bật mí những thiết kế giúp căn hộ 70m2 trông rộng rãi và sang trọng hơn.

 Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ dành cho chung cư 70m2

Chúng ta luôn nghĩ việc thiết kế 3 phòng ngủ dành cho căn hộ 70m2 mà rộng rãi là điều không thể. Vì thế tâm lý của những người mua chung cư chưa bao giờ nghĩ sẽ có những căn phòng cảm giác thông thoáng với diện tích nhỏ như thế. Tuy nhiên không có gì là không thể. Hiện nay những mẫu thiết kế dành cho căn hộ như thế này thường có rất nhiều. Căn hộ của bạn tuy nhỏ những vào ở bạn vẫn cảm thấy thoải mái trong mọi khâu sinh hoạt. Không chỉ vậy chúng còn có sự tinh tế, thẩm mỹ trong cách bài trí.

 Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ dành cho chung cư 70m2

Không thể phủ nhận 70m2 có thể là khoảng không gian nhỏ đối với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên thiết kế 3 phòng ngủ không phải là điều không thể dưới bàn tay tài hoa của các KTS. Đối với 3 phòng ngủ, KTS đề xuất những mẫu nội thất 2 trong 1 tiện nghi như giường kết hợp tủ hoặc phòng bếp kết hợp phòng khách để giảm thiểu tối đa những khoảng không không cần thiết, gây tốn diện tích của căn hộ.

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ tổng diện tích 70m2

Với mục đích tối ưu được diện tích căn hộ đồng thời tạo không gian thoải mái cho sinh hoạt và nghỉ ngơi, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 được thiết kế theo phong cách tối giản dành riêng cho bản thân và con cái. Lấy phương châm rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại, mẫu thiết kế này đem lại cho tổng thể không gian sự thoáng đãng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ tổng diện tích 70m2

 

Đối với những căn hộ nhỏ hẹp 70m2, những tông màu trung tính, nhẹ nhàng được ưa chuộng sử dụng. Nó để tránh lỗi mốt và đem lại cảm giác hiện đại, thoáng mát cho ngôi nhà.

Mức giá thiết kế nội thất dành cho chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 là việc làm quan trọng cần thiết. Nó được thực hiện trước khi bắt đầu thi công hoàn thiện nội thất chung cư. Như vậy để có được một không gian sống hoàn hảo nhất. Giá cả nội thất sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế nội thất chung cư, diện tích chung cư, đơn vị tư vấn thiết kế,….Tuy nhiên, với những căn hộ có diện tích khoảng 70m2 thì bạn có thể tham khảo giá tại nhiều nơi. Từ đó lựa chọn đơn vị thi công thật hơp lý.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 là việc làm quan trọng cần thiết

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn khi bắt tay vào việc thiết kế căn hộ 70m2. Nếu bạn đang muốn thiết kế căn hộ hoặc làm mới thì bạn có thể tham khảo bài viết. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra ý tưởng trong việc thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Chúc các bạn có được ngôi nhà rộng rãi như ý muốn nhé!

Nguồn: Eva.vn