Hướng dẫn khai vận văn phòng theo nguyên tắc phong thủy

Hướng dẫn khai vận văn phòng theo nguyên tắc phong thủy

24/03/2021 0 Ngo Vu 291

Phong thủy văn phòng theo quan niệm người Việt Nam chính là nắm giữ bát mạch. Phong thủy bát mạch giúp việc kinh doanh tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc. Bên cạnh phong thủy bát mạch còn có nhiều cách thức khác giúp vận mệnh công ty thay đổi. Khai vận văn phòng theo nguyên tắc phong thủy rất được coi trọng. Việc khai vận văn phòng này giúp công ty gặt hái nhiều thành công hơn. Giúp công ty đón nhiều tài lộc trong việc kinh doanh. Tưng chi tiết nhỏ cũng được chú ý tời như bàn ghế, dụng cụ,… với mong muốn công ty đạt thành công trên thương trường.

Khai vận văn phòng mang nhiều điều tốt đẹp cho công ty

Khai vận văn phòng theo phong thủy sẽ có rất nhiều cách khác nhau. Khai vận văn phòng giúp công ty hướng đến tiền tài. Công ty như mệnh thủy không ngừng chảy vào công ty. Khai mở vận văn phòng giúp tiền tài, sức khỏe ngày một nâng cao. Không chỉ dừng lại ở việc tiền tài, việc khai vận văn phòng còn giúp nhân viên cố gắng, thăng tiến trong quá trình làm việc. Việc phòng chống thị phi, những kẻ tiểu nhân trong quá trình kinh doanh. Giúp công ty phòng chống một phần rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Khai vận văn phòng theo phong thủy

Hiểu biết những nguyên tắc phong thủy khai vận văn phòng. Sẽ giúp cho công việc làm ăn cũng như thăng tiến của bạn thêm thuận lợi. Trong các đô thị, thành phố ngày nay không thể còn có các dòng sông chảy tự nhiên.

Nếu coi dòng người , dòng xe đi lại như một dòng chảy, ví như Thủy. Thì tòa nhà văn phòng làm việc nên dựa vào đường phố lớn vì Thủy tài ở các phố lớn thường nhiều và mạnh.

Trong văn phòng, chỗ ngồi và phương hướng ngồi nên thuận theo hướng dòng xe cộ để sắp xếp. Điều này có ý nghĩa là đón chào Thủy tài. Qua đó còn làm đẩy nhanh tốc độ tiền tài đến với bản thân.

Khai vận văn phòng hướng đến tiền tài

Nếu tòa nhà văn phòng làm việc không có địa thế là dựa vào đường phố lớn thị vị trí ghế ngồi của giám đốc hay chủ tịch công ty thường là nơi dựa vào phần sau hoặc phần bên trong của tòa nhà.

Phía trước chỗ ngồi bao giờ cũng là một bàn làm việc hình chữ nhật, như vậy có ý nghĩa là để cho Thủy hướng vào vị trí ngồi của bản thân, và được gọi là hướng đến Thủy tài.

hướng đến tiền tài

Nếu trong trường hợp không có văn phòng làm việc độc lập thì có thể chuẩn bị một chiếc cốc bên trong đựng nước và trong cốc có thả vài viên bi bằng thủy tinh.

Mỗi ngày khi bước vào phòng làm việc, nên đổ thêm nước vào trong cốc thì cũng mang ý nghĩa hướng đến Thủy tài, rất có lợi cho sự thăng tiến của nghề nghiệp.

Khai vận văn phòng giúp phòng tránh thị phi

Nơi làm việc là nơi có nhiều chuyện thị phi, không thể tránh khỏi lòng người hiểm ác hay những tranh chấp hãm hại nhau. Bạn chỉ cần gặp một chút không thuận lợi sẽ có ngay kẻ tiểu nhân báo cáo việc đó lên cấp trên.

Nhẹ thì ảnh hưởng đến thái độ của đồng nghiệp đối với bạn, nghiêm trọng hơn là cấp trên sẽ nghĩ bạn không có đủ năng lực để làm việc. Do đó phòng tránh kẻ tiểu nhân là một việc làm không thể thiếu.

Đương nhiên việc làm đầu tiên là phải tự xem xét lại bản thân. Không tự biến mình trở thành tiểu nhân đối với người khác. Đó mới chính là đạo cơ bản của phong thủy.

Phòng chống kẻ tiểu nhân sau lưng

Một là phía sau chỗ ngồi phải có bờ tường dựa. Nếu không có bờ tường dựa thì kê ở đằng sau bàn làm việc một giá để sách hay một tấm bình phong. Giá sách thường có kích thước cao và to hơn nên tạo cảm giác vững chãi và cũng mang ý nghĩa tựa vào tài.

khai vận văn phòng trong công ty

Hai là nên bố trí trên bờ tường phía bên trái của phòng làm việc. Thuộc phương vị Thanh Long (từ trong phòng làm việc nhìn ra), hoặc bên trái bàn làm việc. Một tượng rồng bằng đá màu xanh (Thanh Long), bố trí đầu rồng nhìn ra phía trước, để trừ khử kẻ tiểu nhân.

Giúp thăng tiếng chức vụ, công việc kinh doanh

Phương pháp tốt nhất là đặt một tấm hình quan ở trong phòng làm việc. Nhưng địa điểm đặt tấm hình và mỗi vị trí lại có cách sắp xếp khác nhau. Cách đơn giản nhất là chọn 4 vị trí cát tránh 4 vị trí hung theo mệnh cung của bạn để đặt tấm hình.

Nguồn: Blogphongthuy.com