Phong thủy giường ngủ giúp sự nghiệp ngày càng đi lên

Phong thủy giường ngủ giúp sự nghiệp ngày càng đi lên

24/03/2021 0 Do Anh 355

Trong mỗi ngôi nhà, phòng ngủ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Là nơi để ta có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Trong phong thủy, việc thiết kế phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến tình cảm, hôn nhân của gia gia chủ. Do đó, việc thiết kế phòng ngủ và bài trí nội thất là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là việc chọn lựa vị trí giường ngủ. Và dưới đây chính là một số lời khuyên hữu ích trong phong thủy giường ngủ mà OIP dành cho bạn. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Lời khuyên trong thiết kế phòng ngủ

Sự thông thoáng của căn phòng chính là yếu tố them chốt cho không gian nghỉ ngơi của bạn. Do đó, bạn nên chú ý đến các khoảng trống trong căn phòng khi bài trí các đồ vật. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được không gian. Đồng thời giúp tạo sự lưu thông khiến căn phòng của bạn trở nên rộng hơn so với thực tế.

Việc tạo ra một căn phòng dễ chịu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái hơn. Bạn có thể thử thiết kế theo mố cục tập trung trong một không gian. Với tầm nhìn ấn tượng chắc chắn bạn sẽ có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời đấy.

Lời khuyên trong thiết kế phòng ngủ

Nước có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển nghề nghiệp trong phong thủy. Thể hiện năng lượng và sự bình yên rất cần thiết cho một con đường sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, trong phòng ngủ bạn nên tránh tất cả những gì liên quan tới nước. Bởi nó tạo ra quá nhiều năng lượng âm. Hãy đặt một đài phun nước thanh lịch hoặc tác phẩm nghệ thuật miêu tả nước trong văn phòng của bạn hoặc khu vực phía Bắc của nhà. Nhưng không bao giờ được đặt trong phòng ngủ.

Những chiếc gương đều có lợi có liên quan đến nghề nghiệp và phong thủy. Tuy nhiên,bạn không nên trực tiếp đối mặt giường vì chúng có thể thoát năng lượng của bạn. Gương cũng được kết hợp với các yếu tố nước, không nên đặt trong phòng ngủ.

Nên lưu ý nơi đặt giường ngủ

Giường nên được đặt ở vị trí ở xa và không nằm trên đường thẳng với cửa ra vào. Đặt giường sao cho vị trí bạn nằm có thể thấy được cửa. Đây được gọi là vị trí “đắc địa” và đẹp nhất. Khiến bạn cảm thấy được hỗ trợ và thoải mái nhất khi ngủ. Và tất cả sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Đầu giường nên để gối hướng về bản mệnh của gia chủ. Và lưu ý khi bạn thức dậy bạn phải tận hưởng được ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu một ngày. Không chỉ vì nó giải phóng nguồn năng lượng mà còn làm tăng mức độ serotonin. Giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Nên lưu ý nơi đặt giường ngủ

Màu sắc như màu đỏ, màu tím và vàng được rất nhiều kết hợp với sự giàu có. Tuy nhiên, những màu sắc mạnh đó không nên được sử dụng trong phong ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng như điểm nhấn cho mảng màu nhẹ nhàng chung của phòng ngủ. Chụp đèn, nến và nữ trang nhỏ là những vật dụng tuyệt vời để liên lạc với những màu sắc rực rỡ.

Những sai lầm gia chủ cần tránh

Để giường ngủ gần gương kính

Một trong những lỗi phong thủy phòng ngủ nhất thiết phải tránh là kê giường sát cửa kính hoặc treo gương ở đầu giường. Bởi kính hay gương đều có quang sát. Ảnh hưởng tới người nằm ngủ trên giường. Ngoài ra, theo tâm linh kính và gương là nơi trú ngụ của linh hồn. Có thế giới khác ở trong gương nên sẽ không tốt cho chủ nhân nếu đặt quá gần nơi nghỉ ngơi.

Với trường hợp phạm lỗi này, chủ nhân sẽ xuất hiện tình trạng xấu. Cụ thể như đau đầu, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, sức khỏe sụt giảm nghiêm trọng. Đồng thời tình cảm vợ chồng, tài vận, đường con cái cũng đều không thông thuận.

Không để giường ngủ gần gương kính

Không chỉ không nên treo đầu giường mà cuối giường cũng không thể trưng gương kính. Vì sẽ khiến tinh thần không yên, quang sát gây rủi ro chiếu thẳng vào người. Họa đến bất cứ lúc nào không hay. Trong tình huống vô ý treo thì nên dùng vải dày che lại. Chỉ khi sử dụng mới bỏ ra để hạn chế hung hiểm.

Giường đặt sát cửa sổ

Kê giường gần một cửa sổ đã bất lợi mà gần nhiều cửa sổ lại càng xấu hơn. Đây là sai lầm phong thủy phòng ngủ thường gặp. Thực tế, phòng ngủ không nên bố trí hai hay nhiều cửa sổ mà chỉ nên có một và kê giường ở vị trí xa. Bởi phòng nhiều cửa thì khí từ tứ phương ập tới. Có khí tốt nhưng cũng có cả khí xấu nên có nguy cơ vướng phiền phức.

Hơn nữa một bức tường chia nhiều ô cửa đại diện cho sự bất đồng, không liền mạch. Theo phong thủy là không cát tường. Vì thế nếu trót bố trí như vậy chủ nhân nên lấp bớt chỉ để lại một cửa hoặc dùng rèm dày che chắn kĩ lạ. Như vậy sẽ giảm thiểu tác động tiêu cực.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: eva.vn