Tập đoàn Hasco sẽ là chủ đầu tư dự án bạc tỉ Sunshine City Phú Quốc

Tập đoàn Hasco sẽ là chủ đầu tư dự án bạc tỉ Sunshine City Phú Quốc

26/03/2021 0 Luong Ngoc 1,002

Dự án Sunshine City Phú Quốc có tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng, dự kiến ​​sẽ được triển khai vào tháng 8 năm nay. Hội nghị xúc tiến đầu tư đã được tổ chức, lãnh đạo chính phủ, các sở, ngành, địa phương và các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tham dự cuộc họp. Trong sự kiện, lãnh đạo tỉnh đã trao các quyết định chấp thuận đầu tư cho nhiều công ty, nhà đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó nổi bật là dự án Khu nhà ở cao cấp và dịch vụ thương mại Hasco (Phú Quốc Sunshine City) tại xã Cửa Cạn, đảo Phú Quốc.

Những cơ hội đầu tư đang ngày càng rộng mở

Sunshine City Phú Quốc là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Harsco

Với tổng diện tích 17,53 ha, Sunshine City Phú Quốc là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Harsco; và dự kiến ​​bắt đầu triển khai vào tháng 8 năm nay.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, được thiết kế theo kiến ​​trúc không gian mở; bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh, kết hợp nhiều tiện ích cao cấp, tiện ích hiện đại; có thể chứa 3.500 người. Dự án gồm khu dân cư cao cấp và khu thương mại dịch vụ; nhằm phục vụ nhu cầu ở chất lượng cao cùng hạ tầng xã hội và kỹ thuật đồng bộ tại đây.

Đại diện Hasco Group cho biết; trước đó doanh nghiệp đã cùng một số sở ban ngành của tỉnh Kiên Giang; để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị xúc tiến thương mại, Hasco Group đã làm việc với số đối tác đến từ châu Âu; Ấn Độ… gia tăng nguồn lực và hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Thông tin về chủ đầu tư của dự án- Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm; trong lĩnh vực cơ cấu mua bán doanh nghiệp; tài trợ thương mại, phát triển các dự án bất động sản. Tập đoàn hiện sở hữu một số dự án bất động sản mang thương hiệu Sunshine trên toàn quốc. Thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm vừa qua; được đánh giá liên tục thay đổi và xuất hiện các thương hiệu mới; nhưng quy mô phát triển rầm rộ các dự án trải dài trên toàn quốc. Điểm trong số đó phải kể đến tập đoàn Hasco Group.

Theo tìm hiều của phóng viên Tập đoàn Hasco Group là tập đoàn đa ngành; nổi tiếng trong bất động sản từ những năm 2014 -2015 với chuỗi các dự án Fenicity tại Hạ Long; Phú Quốc, Hưng Yên và chuỗi dự án mới đang tiếp tục được chuẩn bị công bố tại một số thành phố lớn.

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì tập đoàn Hasco Group; cũng là cái tên quen thuộc trong các lĩnh vực như sản xuất Công ty Nhựa Hasco; Công ty xăng dầu Hasco, Công ty thức ăn chăn nuôi Hasco; Công ty quản lý đầu tư Hasco Capital…

Nhiều kinh nghiệm cùng nguồn lực tài chính hùng mạnh

Nhiều kinh nghiệm cùng nguồn lực tài chính hùng mạnh

Với tiềm lực tài chính mạnh tập đoàn Hasco Group luôn đi đầu trong việc lựa chọn các dự án bất động sản có vị trí đẹp; đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà một công ty đầu tư tài chính đưa ra. Qua đó các nhà đầu tư thứ cấp tại các dự án của tập đoàn; luôn đảm bảo được lợi nhuận; cũng như tối thiểu những rủi ro. Việc cơ cấu mua bán doanh doanh nghiệp, tài trợ thương mại; phát triển dự án bất động sản cũng là thế mạnh của tập đoàn Hasco trong những năm vừa qua.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh  trong năm 2019, 2020 luôn là thị trường được quan tâm nhất khu vực các tỉnh phía Bắc. Tại Hạ Long tập đoàn Hasco đầu tư dự án Feni City Hạ Long ( Cao Xanh Hà Khánh C ) Dự án duy nhất có 2 mặt tiền, một mặt tiếp giáp với đường ven biển kéo dài   từ Hạ Long xuống Cẩm Phả, Vân Đồn, một mặt của dự án là mặt đường Trần Phú đây cũng là cửa ngõ của Hạ Long nếu đi theo tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Đây cũng là một trong các dự án tâm huyết của tập đoàn khi toàn bộ cảnh quan được đầu tư rất trọng tâm như vỉa hè được ốp 100% đá tự nhiên và trồng cây gỗ thân lớn. Dự án được quan tâm nhất khu vực Hạ Long.

Nguồn: Vnexpress.vn