King Bay – Minh chứng đẳng cấp cho giá trị bất động sản Nhơn Trạch

King Bay – Minh chứng đẳng cấp cho giá trị bất động sản Nhơn Trạch

24/03/2021 0 Vo Ngoc Tu 390

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của người dân dần được chú trọng nhiều hơn. Hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư ở nhiều tỉnh trong nước được đầu tư xây dựng và phát triển nhằm nâng cao chất lượng đời sống người dân. Đặc biệt, những địa phương sở hữu các khu đô thị ven sông là thị trường bất động sản sôi động và hấp dẫn nhất. Nhơn Trạch là cái tên tiêu biểu góp mặt trong số đó. Tâm điểm của mảnh đất vàng này đó chính là khu đô thị đẳng cấp với chất lượng đời sống vô cùng hoàn mỹ – King Bay.

Những giá trị tiềm năng của King Bay

King Bay là một dự án đô thị thương mại kết hợp hệ môi trường sinh thái được xây dựng tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những dự án đô thị có quy mô vô cùng lớn với tổng mức đầu tư lên đến hơn 5000 tỉ đồng. Khu đô thị sở hữu nhiều tiện ích vượt trội. Nơi đây không chỉ là môi trường lý tưởng để làm nơi ở mà còn là một bất động sản đáng tin cậy để đầu tư bởi tiềm năng sinh lời được đánh giá là rất cao.

Mô hình đô thị King Bay ven sông tích hợp đa chức năng

Với mô hình thành phố ven sông tích hợp đa chức năng, King Bay kiến tạo những giá trị sống bền vững. Mục tiêu là hướng đến một cộng đồng thịnh vượng mà mọi người Việt Nam đều mơ ước. King Bay cũng là điểm đến hoàn hảo của những nhà đầu tư tiềm năng. Bên cạnh đó, nó còn là không gian sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp. Đồng thời là môi trường lý tưởng cho những người trẻ nhiều hoài bão. Thông qua đó tạo tiền đề và động lực để thu hút công dân toàn cầu.

Sức hấp dẫn từ thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Nhơn Trạch đang là thị trường bất động sản hấp dẫn hiện nay. Nơi đây nhận được sự đầu tư đồng bộ của cả Chính phủ và địa phương. Vùng đất này đang được khai thác mạnh mẽ. Mục tiêu sắp tới là trở thành Đô thị loại 2 vào năm 2025. Nhơn Trạch nằm trong khu vực tam giác phát triển TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhơn Trạch sở hữu nhiều cảng quốc tế và khu công nghiệp nước ngoài quy mô lớn. Đồng thời, nơi đây còn có lợi thế sở hữu đoạn sông Đồng Nai cực rộng chảy qua. Có thể nói, nơi đây vừa là trục giao thương kinh tế vừa là “lá phổi xanh” cho cả vùng. Hệ thống cầu đường hoàn thiện chính là mấu chốt để tạo lực hút cư dân cho vùng.

Nhơn Trạch là thị trường bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay

Trong năm 2021, chính quyền tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng. Thông qua đó đảm bảo tiến độ các dự án trọng điểm. Điển hình như đường Vành đai 3 đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường 319, cầu Cát Lái, cầu Nhơn Trạch… Bên cạnh đó còn tích cực khai thác giá trị của các đô thị ven sông Đồng Nai. King Bay là khu đô thị giàu tiềm năng nhất trong khu vực.

Dự án King Bay nằm trong xu hướng mới

Cùng với những tác động của dịch Covid-19 và Việt Nam nổi lên như một điểm đến an toàn thì nhiều người lựa chọn “trú ẩn” trong một không gian xanh trong lành. Thế nhưng điều kiện là cần phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Đồng thời còn phải dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng. Điều này đã dần tạo nên “làn sóng giãn dân” mới. Đặc biệt ở những dự án hội tụ đủ mọi yếu tố vị trí – giá trị – kết nối – pháp lý như khu đô thị King Bay, càng thấy rõ xu hướng này. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như những nhà đầu tư kinh nghiệm, King Bay được định vị là điểm đến an toàn. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng sau dịch Covid-19.

King Bay hội tụ nhiều yếu tố đáp ứng xu hướng mới

King Bay là dự án hiếm hoi được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với sự phát triển của Nhơn Trạch. Khu đô thị tọa lạc ở vị trí đắc địa của vùng. Nó nằm ở mặt tiền đường Vành đai 3 đồng thời giáp 3 mặt sông Đồng Nai. Từ King Bay có thể dễ dàng kết nối đến CBD Thủ Đức cũng như trung tâm TP.HCM qua các tuyến cầu đường thuận lợi. Đây là một tiền đề vô cùng có lợi giúp thúc đẩy sự phát triển của dự án King Bay theo xu hướng hiện nay.

King Bay nằm trong hạng mục đầu tư được ưa chuộng

Dự án đã được Thủ tướng Chính Phủ ký phê duyệt chủ trương đầu tư dự án theo quyết định số 911/QĐ-TTg và UBND tỉnh Đồng Nai giao đất theo quyết định số 3179/ QĐ-UBND.

Dự án được chủ trương các biện pháp triển khai giải phóng mặt bằng mạnh tay của tỉnh. Quy trình được đảm bảo tiến độ và quyền lợi cho nhà đầu tư. Thời điểm khởi công đường Vành đai 3 đoạn qua Nhơn Trạch đã được xác định. Thời gian cụ thể là vào quý 3/2021. Đây chính là yếu tố tiên quyết giúp King Bay luôn nằm trong danh mục đầu tư được ưa chuộng. Từ đầu năm nay, giao dịch của King Bay luôn sôi động. Nguyên nhân là do nhiều nhà đầu tư đã tranh thủ đón đầu nhịp tăng trưởng của giá đất. Họ cập nhật thông tin trước khi các cơ sở hạ tầng được hoàn thiện.

King Bay luôn nằm trong danh mục đầu tư được ưa chuộng

King Bay được rất nhiều nhà đầu tư ưa thích bởi giá trị và khả năng sinh lời tốt. Bên cạnh đó, các sản phẩm của King Bay còn được nhiều người lựa chọn là ngôi nhà thứ 2. Đây được xem là nơi khởi đầu của một cuộc sống chất lượng. Đồng thời, môi trường sống nơi đây còn góp phần tăng trưởng những giá trị hài hòa.

King Bay – Nơi cảm xúc và giá trị được thăng hoa

Nếu Phú Mỹ Hưng là câu chuyện về tầm nhìn của những nhà tài phiệt, đã biến cả một vùng đầm lầy thành đô thị hiện đại thì King Bay là khúc ca thanh bình của một vùng đất bên sông được nâng tầm đẳng cấp. Nơi đây vốn có sẵn mọi điều kiện để kiến tạo nên một cuộc sống trong lành và thịnh vượng. Nay nơi đây được đầu tư để bổ sung thêm những tiện nghi. Điều này tựa như một “viên ngọc thô” đang được gọt giũa để trở nên đắt giá hơn.

Hệ thống tiện ích của King Bay

Các thế hệ cư dân của King Bay được chăm sóc toàn diện. Chất lượng cuộc sống được nâng cao bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Đủ tiện ích từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm cho tới đời sống tinh thần. Những mảng xanh là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế của khu đô thị này. Dù ở những con phố thương mại sầm uất nhất hay những góc vườn thiền an tĩnh, cư dân cũng đều dễ dàng kết nối với thiên nhiên, cây cỏ. Nơi đây không còn áp lực, không còn muộn phiền. Cuộc sống ở King Bay chính là nơi mọi cảm xúc và giá trị được thăng hoa.

Không gian kết nối giữa thiên nhiên và con người

Với những lợi thế và tiềm năng về khai thác, khu đô thị King Bay đã phần nào thúc đẩy sự sôi động của thị trường bất động sản Việt Nam. Sự thành công của dự án là minh chứng rõ ràng giúp nâng tầm giá trị bất động sản tại mảnh đất vàng Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Nguồn: batdongsan.com.vn