Dưới đây là những lí do bạn nên đầu tư ngay 1 căn hộ tại Topaz Home 2

Dưới đây là những lí do bạn nên đầu tư ngay 1 căn hộ tại Topaz Home 2

26/03/2021 0 Luong Ngoc 390

Theo giới đầu tư, căn hộ Duplex Shophouse của dự án Topaz Home 2 có hạ tầng, lợi thế sổ hồng vĩnh viễn, có tiềm năng phát triển. Theo báo cáo thị trường bất động sản Tp.HCM do DKRA Vietnam phát hành quý II / 2018, Oriental tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung và lượng tiêu thụ, với phân khúc hộ gia đình chiếm phần lớn là nhà phố và biệt thự.

Sự đánh giá cao từ giới chuyên gia bất động sản

Các chuyên gia nhận định, nhờ quỹ đất còn rất lớn nên quận 9 có tiềm năng phát triển bất động sản lớn nhất khu vực phía Đông. Theo khảo sát của Vạn Thái Land, trong vòng hai tháng, giá đất tại phường Long Bình tăng 30,6%, phường Tân Phú tăng 15% và phường Tăng Nhơn Phú A tăng 11%. ..

Đồng thời, đường có mức tăng nhiều nhất là Lã Xuân Oai tăng; từ 35 triệu đồng lên 42 triệu đồng một m2, đường cao tốc Hà Nội từ 41 lên 55 triệu đồng một m2; và đường Võ Văn Hát. từ 37 đến 42 triệu đồng. 41 triệu đồng … Dự án nhà phố liền kề cũng có mức giá tương tự.

“Giá bất động sản tăng nhờ quận 9 đang là một trong 3 quận của khu Đông; được định hướng xây dựng khu đô thị sáng tạo; kết nối thành một hệ sinh thái, trong đó quận 9 sẽ phát triển hoa học công nghệ; với trung tâm là khu công nghệ cao. Khu đô thị sẽ có hơn một triệu dân; rộng khoảng 22.000 ha”, đại diện Vạn Thái Land cho biết.

Những yếu tố tạo nên lợi thế cho khu đất vàng

quận 9 hưởng lợi hạ tầng từ sự phát triển đồng bộ của khu Đông

Thêm vào đó, quận 9 hưởng lợi hạ tầng từ sự phát triển đồng bộ của khu Đông; về các công trình trọng điểm như dự án mở rộng xa lộ Hà Nội; đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm vượt sông Sài Gòn, đường Vành Đai 2; đại lộ Phạm Văn Đồng, cao Tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; Metro số 1, bệnh viện Ung Bứu, bến xe miền Đông mới; dự kiến khai trương vào tháng 1/2019… Bên cạnh phân khúc nhà phố, biệt thự; một số dự án giá vừa túi tiền cũng được đầu tư xây dựng; trong đó nổi bật là dự án nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại Topaz Home 2.

Dự án chung cư Topaz Home 2 nằm sát bên dự án nhà phố liền kề và biệt thự sinh thái Topaz Mansion cùng chủ đầu tư, ngay mặt tiền đường 154, phường Tân Phú, sau lưng khu khu du lịch Suối Tiên. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối đến Bệnh viện Ung bướu TP HCM, bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro số 1….

Theo đại diện chủ đầu tư, với mật độ xây dựng hợp lý, tiện ích nội khu phong phú, môi trường sống văn minh lành mạnh, gần gũi thiên nhiên, dự án thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư với hơn 1.000 căn hộ tại Topaz Home 2 đã có chủ. Còn dự án nhà phố Topaz Mansion dù chưa có thông tin chính thức vẫn được nhiều khách hàng quan tâm.

Số lượng có hạn, ưu đãi ngập tràn

 Chủ đầu tư Topaz Home 2 vừa tung ra 45 căn hộ Duplex Shophouse với nhiều ưu điểm.

Chủ đầu tư Topaz Home 2 vừa tung ra 45 căn hộ Duplex Shophouse với nhiều ưu điểm. Ngoài hệ thống giao thông thuận tiện; các căn hộ Duplex Shophouse còn sở hữu vị trí đắc địa; khi nằm ngay tại tầng trệt và tầng 2 của dự án, tầm nhìn hướng về nội khu hoặc mặt tiền đường 154 sầm uất; phù hợp cho việc kinh doanh kết hợp an cư.

Dự án chung cư Topaz Home 2 nằm sát bên dự án nhà phố liền kề; và biệt thự sinh thái Topaz Mansion cùng chủ đầu tư; ngay mặt tiền đường 154, phường Tân Phú (Khu vực có tốc độ tăng giá cao thứ 2, lên đến 15%); sau lưng khu giải trí lớn nhất TP.HCM là Khu du lịch Suối Tiên. Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 1km; dự án dễ dàng kết nối đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, bến xe Miền Đông mới; tuyến Metro số 1…

“Sau khi dự án Topaz Home 2 và Topaz Mansion được lấp đầy; đây sẽ là môi trường cộng sinh từ cộng đồng cư dân và khai thác thương mại. Sản phẩm vừa có thể đầu tư tài chính vừa có giá trị tạo ra nguồn thu nhập thụ động; bằng hình thức cho thuê hoặc có thể kinh doanh trực tiếp. Các căn hộ duplex shophouse có giá từ 30 triệu đồng một m2; cấp sổ hồng vĩnh viễn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Môi trường sống lí tưởng cho những con người hiện đại

chủ nhân Duplex Shophouse sở hữu sổ hồng vĩnh viễn như nhà phố

Sau khi dự án Topaz Home 2 và Topaz Mansion được lấp đầy, đây sẽ là môi trường cộng sinh rất tốt từ cộng đồng cư dân, “mỏ vàng” cho khai thác thương mại. Sản phẩm vừa có thể đầu tư tài chính vừa có giá trị tạo ra nguồn thu nhập thụ động bằng hình thức cho thuê hoặc có thể kinh doanh trực tiếp rất hiệu quả.

Đặc biệt, chủ nhân Duplex Shophouse sở hữu sổ hồng vĩnh viễn như nhà phố mà mức giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2, bằng một nửa thậm chí bằng 1/3 hay 1/4 so với khu vực xung quanh, khiến cho dòng sản phẩm này tại dự án Topaz Home 2 trở nên nóng sốt khi vừa ra mắt.

Với tốc độ tăng giá tại quận 9 và đặc biệt là phường Tân Phú, đầu tư căn hộ Duplex Shophouse với sổ hồng vĩnh viễn cùng 1 mức giá hợp lý tại Topaz Home 2 là một quyết định sáng suốt cho các nhà đầu tư thông thái trong tầm trung và dài hạn.

Nguồn: Vnexpress.vn