Ngựa vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn cho văn phòng

Ngựa vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn cho văn phòng

24/03/2021 0 Ngo Vu 428

Một công ty cân có một văn phòng để diễn ra các hoạt động kinh doanh, tiếp khách. Văn phòng trong ngày nay luôn được chủ công ty chú ý tới từ cách trình bày, bố trí. Một trong những yếu tố được quan tâm chính là phong thủy. Phong thủy đóng một vai trò khá quan trọng về mặt tâm linh trong việc kinh doanh. Phong thủy hiện hữu xung quang văn phòng từ chọn vị trí, cách bố trí đồ dùng,… Vật phẩm phong thủy cũng được lựa chọn nhiều cho việc bố trí trong văn phòng. Những vật phẩm phong thủy như rùa vàng, gậy như ý,… Ngựa cũng được khá nhiều chủ công ty lựa chọn.

Ngựa theo quan điểm phương đông trong phong thủy

Ngựa vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn vì ý nghĩa thâm sâu. ở Việt Nam hình tượng con ngựa gắn liều với nhiều phương diện như tranh, tranh thuê,…Theo quan niệm phương đông, ngựa mang lại sự may mắn cho công việc kinh doanh. Ngựa cũng được biết đến với tốc độ thể hiện sự phát triển nhanh, chạy nước rút như ngựa. Hình tượng con ngựa gắn với sự chiến thắng, mạnh mẽ. Nếu bạn muốn sự may mắn ngựa chính là vật phẩm phong thủy không thể thay thế trong văn phòng.

Ngựa theo quan điểm phong thủy văn phòng

Người Hoa xưa thường có lệ dâng tặng ngựa quý cho hoàng đế và các quan lớn. Từ đời nhà Tống cho đến đời nhà Thanh, những nước bại trận luôn cống nạp ngựa quý cho nước chiến thắng. Vì thế ngựa tượng trưng cho chiến lợi phẩm.

Nếu bạn đang rơi vào tình thế đầy tính cạnh tranh. Hãy đặt bức tranh ngựa hoặc tượng ngựa như một trong những cách tốt nhất để sử dụng phong thủy biểu tượng nhằm mang lại vận may. Điều này là bởi ngựa tượng trưng cho chiến thắng các đối thủ.

Ngựa mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy văn phòng

Ngựa được xem là một trong những loài vật mang năng lượng dương. Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái. Ngựa cũng tượng trưng cho tốc độ và sự bền chí.

Ngựa là con giáp thứ bảy trong tử vi Hồng Kông. Những người theo Phật giáo cho rằng, ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và sự ngay thẳng.

Khi chở đầy vật quý, ngựa tượng trưng cho ước vọng có một cuộc sống thoải mái, may mắn về tài lộc, chức vụ cao và công danh rạng rỡ. Ngựa trình bày ở đây là ngựa quý, với những phẩm chất đẹp và quý giá.

Ngựa phong thủy

Ngựa quý là một biến thể may mắn mang cùng một ý nghĩa. Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho năng lượng dương và tọa thủ ở hướng Nam. Khi bạn muốn kích hoạt đầy đủ năng lượng ở hướng Nam, một trong những cách tốt nhất là đặt ngựa quý ở hướng đó.

Nhiều con ngựa đẹp được làm bằng ngọc và ngà; thậm chí được trang trí bằng đá quý. Đặt ngựa quý ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc phía Nam của phòng khách, sẽ tăng cường vận may về thanh danh.

Cách bố trí ngựa theo phong thủy văn phòng

Những người muốn thành công trong công việc. Đặc biệt đối với những người muốn tài năng, công việc của mình được cấp trên công nhận, nên đặt ngựa ở hướng Nam.

Nên trưng bày ngựa ở bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc góc phía Nam của phòng khách. Tốt nhất là để ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của gia đình, hoặc phòng làm việc, hoặc trên bàn làm việc, không để ngựa trong phòng ngủ.

Cách bố trí ngựa theo phong thủy

Khi trưng bày ngựa, tránh những con chổng mông hoặc đá hậu. Không được để những con ngựa có tư thế xấu xí ở phía sau bạn bởi điều này có thể khiến bạn bị tai nạn hoặc thương tổn.

Nguồn: Blogphongthuy.com