Mệnh Hỏa trang trí cửa hàng như thế nào để hợp phong thủy?

Mệnh Hỏa trang trí cửa hàng như thế nào để hợp phong thủy?

25/03/2021 0 Ho Ngoc Thanh 525

Ở bài biết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi người mệnh Hỏa trang trí cửa hàng như thế nào để hợp phong thủy? Vấn đề phong thủy trong lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi theo họ thì nếu có một cửa hàng kinh doanh hợp phong thủy thì sẽ làm ăn ngày càng phát đạt. Công việc kinh doanh cửa hàng sẽ thuận lợi và ngày càng tấn tới hơn. Để có được một cửa hàng kinh doanh thích hợp theo phong thủy thì các bạn cần phải sở hữu cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực phong thủy.

Mệnh Hỏa trang trí cửa hàng theo màu sắc

Việc thiết kế cửa hàng và đặt những món đồ nội thất ở vị trí nào mới hợp phong thủy cũng rất cần thiết. Với những ai không có được chuyên môn về thiết kế và không nắm rõ về phong thủy thì chắc chắn việc thiết kế phong thủy cho một cửa hàng là không thể. Trong khuôn khổ bài viết này, oip xin được tư vấn cho những ai thuộc mệnh Hỏa đã, đang và sẽ mở cửa hàng cách trang trí cửa hàng sao cho phù hợp.

Nếu bạn là người thuộc mệnh Hoả và dự kiến mở cửa hàng kinh doanh. Thì những tham khảo trên về phong thuỷ sẽ rất giúp ích cho bạn đấy! Để thành công trong kinh doanh, người mệnh Hỏa cần chọn những màu sắc mạnh mẽ. Hoặc màu có tính tương sinh để trang trí cho nội thất. Đặc biệt cũng phải lưu ý chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp.

cửa hàng mệnh hỏa

Nếu bạn là mệnh Hỏa nên chọn những mặt hàng thuộc ngũ hành mộc, hỏa, thổ như: thời trang, bách hóa, gỗ, sơn, hàng ăn, vật liệu xây dựng, xăng dầu, thiết bị ánh sáng, tranh ảnh, đá quý… Người mệnh Hỏa cần hành Mộc thì hợp với nơi làm việc phương Đông. Hợp với như đầu bếp, kinh doanh quán ăn, nhà hàng, điện quang, cơ khí chế tạo.

Lựa chọn phương hướng, địa thế

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Không tốt lắm khi chọn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Đồng thời mệnh này hợp với những số 3, 4, 9 và không hợp số 1. Vì Hỏa sinh Thổ và hầu hết cửa hàng đều có nền hành Thổ. Nên đối với người mệnh Hỏa tốt nhất là chọn cửa hàng kinh doanh hoặc trụ sở tại các ngôi nhà có mái dạng nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp tốt với chủ nhân và bảo trợ tốt cho cửa hàng, tăng tài lộc.

phong thủy cửa hàng mệnh hỏa

Màu đại diện cho người mệnh Hỏa là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc mạnh và ấn tượng. Nếu sử dụng quá tay sẽ rất chói và rất khó phối nội thất. Khi sử dụng những màu này trong trang trí nội thất, nên sử dụng màu sắc gam trầm hoặc sử dụng điểm xuyết. Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của bạn, đối với trang sức cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.

Lắp thêm vật trang trí

Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành, người mang mệnh Hỏa cũng nên bố trí gương, bể cá trong cửa hàng. Để nhằm kích hoạt Thủy khí, tạo sự cân bằng cho Hỏa khí ở trong cửa hàng. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nội thất cửa hàng bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào vì có thể gây cảm giác bất an.

Người mệnh Hỏa nên trồng những cây có hoa màu sắc rực rỡ trước cửa hàng. Những cây có lá to trong văn phòng và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, lan quân tử,…

phong thủy cửa hàng

Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh. Là loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà, cửa hàng. Hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Đồ nội thất nên có chất liệu chính bằng gỗ. Tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim. Có rất nhiều biến tấu để bạn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…

Nếu bạn là người thuộc mệnh Hoả và dự kiến mở cửa hàng kinh doanh. Thì những tham khảo trên về phong thuỷ sẽ rất giúp ích cho bạn đấy!

Nguồn: Tracuuphongthuy.com