Lắp đặt đèn trang trí chuẩn phong thủy phát tài phát lộc

Lắp đặt đèn trang trí chuẩn phong thủy phát tài phát lộc

24/03/2021 0 Nguyen Thi Ngoc Ngan 308

Ánh sáng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lên kế hoạch thiết kế nội thất. Ánh sáng tốt sẽ góp phần làm cho không gian trở nên sáng sủa thoải mái hơn, tạo cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều loại đèn trang trí được lắp đặt trong trang trí nội thất. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có loại đèn với kích thước, chất liệu và độ chiếu sáng khác nhau. Điều này yêu cầu người thiết kế nội thất phải tìm hiểu nhu cầu về ánh đèn của gia chủ trước khi tiến hành lắp đặt.

Các khu vực trong nhà cần nguồn sáng khác nhau

Các vị trí trong nhà tùy theo độ rộng và công năng sử dụng đối với gia chủ mà có những chức năng khác nhau. Không nhà thiết kế nội thất nào lại dùng một loại đèn với khả năng chiếu sáng như nhau để lắp đặt cho toàn bộ ngôi nhà. Về loại đèn trang trí và chất lượng nên lựa chọn theo điều kiện kinh tế của gia chủ. Ánh sáng ở mỗi vị trí khác nhau theo phong thủy còn giúp vượng tài lộc và nhiều lợi ích không ngờ khác. Việc lắp đèn cần được chuẩn bị và đầu tư giống như các chi tiết nội thất khác.

Các khu vực khác nhau cần ánh sáng khác nhau

Treo đèn đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, vận khí tốt. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào, xua tan đi hung khí. Khi bố trí đèn trong nhà, gia chủ cần xem xét những quy tắc dưới đây để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất nhé!

Phòng khách cần lắp đèn sáng và sang trọng

Phòng khách được xem là “gương mặt đại diện” của gia đình của bạn. Đây là nơi bạn tiếp khách cũng như tổ chức các sự kiện quan trọng. Đặc biệt, nhiều người tin rằng, phong thủy của không gian này cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tài vận và thu hút tài lộc của cả gia đình.

Phòng khách cần đèn sang trọng

Do đó, đèn trong phòng khách phải sáng và sang. Đèn phòng khách tối màu không có lợi cho tài vận của gia chủ. Bạn nên treo đèn trang trí trong phòng khách đủ cao và đủ sáng, đủ để cho ánh sáng có thể phân tán khắp phòng và chiếu sáng mọi góc trong nhà. Phòng khách sáng sủa giúp tài vận của gia chủ lên cao, gia đạo ấm êm, thuận hòa.

Phòng ăn cần đèn có ánh sáng ấm

Phòng ăn là nơi mọi người trong gia đình sum họp, thưởng thức bữa ăn. Để tăng cường tài vận, bạn hãy biến phòng ăn thành một không gian hài hòa. Hãy chọn đèn phòng ăn với màu sắc ấm để tạo bầu không khí ấm áp, thân mật. Hơn nữa, ánh sáng ấm áp có tác dụng thúc đẩy sự thèm ăn. Giảm chứng chán ăn của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là ở trẻ em.

Phòng ngủ cần ánh đèn êm dịu

Phòng ngủ mang đến cho chúng ta một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái. Từ quan điểm của phong thủy, bạn nên chọn đèn phòng ngủ với độ sáng êm dịu, nhẹ nhàng. Trên thực tế, việc lắp đặt đèn chiếu sáng có độ sáng dịu trong phòng ngủ có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái, yên tĩnh. Giúp giảm căng thẳng về thể chất và tinh thần.

Đèn phòng ngủ êm dịu

Môi trường phòng ngủ yên tĩnh, thoải mái giúp chúng ta ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Phòng bếp cần đèn trang trí đủ ánh sáng

Nhà bếp là nơi nấu các món ăn hợp vệ sinh và ngon miệng. Vì vậy ánh sáng của bếp phải đủ. Vì có cả lửa và nước trong bếp. Đây là nơi dễ xảy ra tai nạn, hỏa hoạn. Khi nấu ăn, bạn cần đèn chiếu có ánh sáng mạnh. Ánh sáng tốt trong nhà biết là điều kiện tiên quyết để đảm bảo an toàn trong nhà bếp.

Thiết kế nội thất có liên quan mật thiết đến phong thủy và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống gia chủ nên cần quan tâm nhé!

Nguồn: vietnamnet.vn