Hướng dẫn áp dụng phong thủy bát trạch tại văn phòng

Hướng dẫn áp dụng phong thủy bát trạch tại văn phòng

24/03/2021 0 Ngo Vu 326

Quy luật phong thủy một khái niệm còn khá lạ lẫm với chúng ta. Quy luật phong thủy theo quan niệm phương đông hiểu chính là sự năm bắt được khí mạch, hướng,… Một trong những phong thủy trong giới kinh doanh rất quan tâm chính là phong thủy bát trạch. Phong thủy bát trạch ở đây chính là việc lựa chọn hướng đặt văn phòng công ty. Nếu chọn đúng hướng đặt công ty gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh việc chọn hướng còn phụ thuộc vào tuổi, bản mệnh của gia chủ để có hướng tốt nhất.

Phong thủy bát trạch ảnh hưởng đến việc kinh doanh

Phong thủy bát trạch không thể đặt linh tinh được. Phong thủy này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không cố định. Không phải thấy công ty, văn phòng này làm ăn phát đạt. Khi bạn mở văn phòng cũng chọn hướng đó với suy nghĩ có phong thủy bát trạch. Phong thủy còn phụ thuộc theo tuổi, bản mệnh của gai chủ. Hướng đó hợp với công ty, văn phòng, nhưng nếu tuổi của bạn xung khắc. Hướng đặt văn phòng đó sẽ mang lại sự xui xẻo, không may mắn cho công ty của bạn. Phong thủy bát mạch cần xét theo nhiều yếu tố, không chỉ một hai yếu tố. Nên khi bố trí hướng văn phòng bạn cần có sự tư vấn kỹ càng. Hãy bỏ vài phút quý báu để tìm hiểu về phong thủy bát trạch.

Phong thủy bát trạch

Phong thủy bát trạch từ ngày xưa đã được cha ông ta ứng dụng phòng thủy trong kinh doanh. Đến nay, việc ứng dụng phong thủy bát trạch với nhiều người vẫn còn nhiều nghi ngại.

Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để áp dụng tốt cho nhà hàng hoặc văn phòng.

Phong thủy bát trạch là gì ?

Phong thủy bát trạch cho mỗi công trình đều nằm trên 1 hướng nhất định. Phong thủy bát trạch cũng phân chia ngôi nhà ra làm 8 khoảng không gian trong đó có các khoảng không gian tốt và xấu.

Các khoảng không gian tốt là những khoảng không gian có trợ giúp cho việc giao tiếp và củng cố sức khỏe cho gia đình. Theo đó, gia chủ nên bố trí các khoảng không gian này làm phòng khách, phòng làm việc, và phòng ngủ để sinh hoạt hay nghỉ ngơi.

Các không gian xấu là những không gian không có lợi cho sức khỏe và công việc. Phong thủy không thể ngăn các không gian xấu nhưng có thể hóa giải bằng cách bố trí phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng kho để chứa đồ cũ v.v…

Ứng dụng của phong thủy bát trạch trong văn phòng công ty

Trước cửa văn phòng bố trí bệ nước, phía sau là màn che màu nâu theo phong thủy văn phòng này gọi là hướng thủy tọa sơn.

Đối với chủ nhân của văn phòng này thì phong thủy cần hài hòa với chức năng của công việc. Về màu sắc phải hài hòa với căn phòng.

Phong thủy bát trạch tại văn phòng

Trong 1 văn phòng không phải lúc nào cũng có thể ngồi đúng hướng nên chúng ta chỉ có thể cần sự thoải mái, màu sắc hài hòa và mùi hương cho căn phòng sẽ thu hút việc tốt lành.

Với 1 phòng khách thì bài trí thoải mái càng đơn giản và không gian ấm cúng càng tốt.

Với 1 nhà hàng thì phong thủy cũng sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho nó. Thứ nhất phải xác định hướng cửa chính đúng với mệnh cung của gia chủ.

Phòng khách phải luôn vui nhộn sau đó đến khu vực bếp và khu sau cùng là nơi thư giãn. Càng thư giãn càng thu hút được năng lượng tốt cho nhà hàng.

Nguồn: Blogphongthuy.com